Inner Banner

การสแกน

เครื่องสแกนบาร์โค้ดในไทย

บาร์โค้ดเป็นสิ่งที่เราสามารถพบได้บ่อยในแถบป้ายราคาและนิตยสาร ถือเป็นวิธีหนึ่งสำหรับผู้ผลิตในการแสดงข้อมูลในรูปแบบที่เครื่องจักรสามารถอ่านได้ บาร์โค้ดมีประวัติอย่างยาวนานมาตั้งแต่มีการคิดค้นเมื่อช่วงปี 1950 สิ่งนี้ได้กลายเป็นส่วนสำคัญของการเก็บข้อมูลและธุรกิจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เมื่อมีเครื่องสแกนบาร์โค้ด เจ้าของธุรกิจทุกคนจะสามารถเก็บรวบรวมและส่งออกข้อมูลได้แบบอัตโนมัติและรวดเร็วโดยที่ไม่ต้องกรอกข้อมูลด้วยตนเอง และสิ่งที่สำคัญก็คือ การใช้เครื่องอ่านบาร์โค้ดเป็นการหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นในกระบวนการเก็บข้อมูลอีกด้วย

เครื่องสแกนบาร์โค้ดเป็นเครื่องสแกนแบบออปติคอลที่สามารถอ่านบาร์โค้ดที่ถูกพิมพ์และ QR code, วิเคราะห์ข้อมูลภาพที่อยู่ภายในบาร์โค้ด และส่งต่อเนื้อหาในบาร์โค้ดไปยังแหล่งข้อมูลแบบดิจิทัล(โดยปกติมักเป็นคอมพิวเตอร์) ในทุกวันนี้คุณจะได้พบกับเครื่องนี้ในร้านค้าปลีก, ร้านขายอาหารและเครื่องดื่ม หรือแม้แต่ห้องสมุดในประเทศไทย

หากคุณกำลังคิดที่จะซื้อเครื่องสแกนบาร์โค้ด (barcode scanner) สักเครื่องสำหรับบริษัทของคุณ ทำไมไม่ลองเลือกซื้อออนไลน์ที่ Logicode ล่ะ?

เครื่องสแกนบาร์โค้ดแบบพกพาสำหรับธุรกิจทุกประเภท

ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสแกนบาร์โค้ด 2D (2D barcode scanner), เครื่องสแกนมีสายหรือเครื่องสแกนบาร์โค้ดไร้สาย ไปจนถึงเครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ Logicode มีเครื่องสแกนคุณภาพสูงมากมายหลายประเภทที่สามารถส่งออกข้อมูลจากเครื่องอ่านบาร์โค้ดไปยังคอมพิวเตอร์ผ่าน Bluetooth เครื่องเหล่านี้เหมาะสำหรับร้านค้าปลีก, งานธนาคาร, ไปรษณีย์
และอื่น ๆ

เครื่องอ่านบาร์โค้ดจะทำให้คุณสามารถใช้งานร่วมกับระบบที่มีอยู่แล้วอย่างไร้ที่ติ, เก็บข้อมูลได้อย่างรวดเร็วตลอดทั้งปี ประกอบกับรายงานที่ธุรกิจของคุณสามารถเข้าถึงได้อย่างรวดเร็วและไร้ข้อผิดพลาด เครื่องอ่านบาร์โค้ดเหล่านี้เหมาะสำหรับธุรกิจทุกประเภทที่กำลังมองหาวิธีเพิ่มประสิทธิภาพและประสิทธิผลในการทำงาน

เกี่ยวกับ LOGICODE

Logicode ก่อตั้งขึ้นในปี 1999 และมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่สิงคโปร์ ให้บริการในเรื่องของทางออกในการเก็บข้อมูลและการระบุตัวตนแบบอัตโนมัติที่มากมายหลากหลายประเภท เราเชี่ยวชาญในการจัดหาผลิตภัณฑ์และทางออกให้สำหรับบริษัทในด้านของการบริหารโครงการ, การรวมระบบ, การให้คำปรึกษา และอื่น ๆ

หากคุณมีคำถามเกี่ยวกับการใช้แพลตฟอร์มของเรา โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา แล้วฝ่ายสนับสนุนลูกค้าของเราจะติดต่อกลับไป ส่งข้อความหาเรา, โทรหาเราที่ (+66) 02-106-5977 หรือส่งอีเมลหาเราที่ sales@logicode.co.th

Read more